Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Gioăng Phớt Máy Công Trình

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D Toàn Cầu chuyên phân phối Sỉ Lẻ các sản phẩm gioăng, phớt và các thiết bị phụ tùng cho máy Xúc, Lu, Ủi, Lật,… với đầy đủ các chủng loại, kích cỡ và số lượng hàng lớn để phục vụ Quý khách.

Các sản phẩm gioăng phớt máy công trình chúng tôi cung cấp từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Hallite (Anh), SKF (Mỹ), NOK (Nhật Bản), KHS (Hàn Quốc), đáp ứng đầy đủ phụ tùng cho các dòng máy của các hãng như Komatsu, Volvo, Capterpillar, Hitachi, JCB, Sumitomo, Kobelco, Daewoo, Huyndai, Doosan, Kato…
Với kho hàng đầy đủ các sản phẩm và số lượng hàng dự trữ lớn, chúng tôi tự tin cung cấp nhanh chóng các sản phẩm gioăng, phớt, đệm thủy lực, máy móc công trình đến Quý khách với mức giá tốt nhất.
Xin vui lòng xem thông tin các sản phẩm chúng tôi cung cấp dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất.