Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Giới thiệu

CHÀO CÁC BẠN, CHÚNG TÔI LÀ 3D TOÀN CẦU!

Với sứ mệnh “Cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất đến tay khách hàng sử dụng cuối cùng”, chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm sản phẩm, phản hồi nhanh mọi yêu cầu và báo giá luôn các sản phẩm bạn quan tâm.

Đến với 3D Toàn Cầu, chúng tôi cam kết bạn sẽ không phải mất nhiều công sức để đi tìm kiếm sản phẩm để so sánh giá vì mức giá chúng tôi cung cấp luôn luôn hợp lý nhất thị trường. Các bạn có thể tìm kiếm chính xác sản phẩm mình cần ngay từ lần tìm kiếm đầu tiên.

CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

– Phớt trục quay với môi làm kín PTFE, vỏ bằng thép không gỉ cho các ứng dụng yêu cầu cao về nhiệt độ, áp suất chẳng hạn như máy nén khí.

– Ống bao trục, bạc lót trục cho các ứng dụng cần dùng đến bạc lót trục để làm kín, ngăn cho dầu không chảy.

– Phớt chặn dầu thủy lực, chân không và các loại phớt chặn dầu khác.

– Oring, vòng đệm, gasket.

– Khớp nối trục, khớp cao su, khớp nối mềm, ống dẫn khí,…

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất về gioăng phớt đệm bạn cần. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, thông số kích thước, áp suất làm việc, ứng dụng của phớt để được kiểm tra và báo giá loại phớt phù hợp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG:

1. Luôn đặt tính chính trực làm ưu tiên cao độ trong mọi giao dịch. 

Chính sách giá chúng tôi gửi đến Quý khách sẽ luôn luôn là giá tốt nhất. Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi đặt cao tính chính trực lên trong từng giao dịch kinh doanh, cụ thể:

– Chúng tôi không có chính sách chiết khấu đến mọi khách hàng để đảm bảo mức giá luôn là tốt nhất.

– Chúng tôi không giúp khách hàng kê chênh, cũng như xử lý hóa đơn sai với đơn hàng báo giá Quý khách.

– Chúng tôi không bán hàng giả/ nhái dù bất kỳ loại sản phẩm nào.

2. Đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ

– Quan tâm tới từng yêu cầu của các bạn để đáp ứng nhanh nhất, chính xác nhất và chu đáo nhất.

– Với mọi yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực phản hồi ngay về các thông tin sản phẩm/ mức giá/ chính sách giao nhận và tất cả các yếu tố liên quan đến sản phẩm bạn cần cung cấp.

– Hầu hết các sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo có thể nhanh chóng giao nhận đến các bạn ngay sau khi có xác nhận chính thức đặt hàng.

– Nhân viên phục vụ nhẹ nhàng, linh động trong từng trường hợp.

3. Luôn có chính sách giá tốt nhất với từng đối tượng khách hàng

Chúng tôi luôn có chính sách giá cho từng đối tượng khách hàng dù đó là khách hàng cá nhân hay khách hàng tổ chức, khách hàng mua lẻ hay khách hàng mua số lượng lớn. Và mức giá chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tốt hơn so với các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực.

MỤC TIÊU LÀM VIỆC

– Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc làm việc.

– Luôn tiên phong về sản phẩm, công nghệ.

– Luôn coi con người làm động lực phát triển.

TẦM NHÌN

3D Toàn Cầu mong muốn trở thành một đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và khách hàng sử dụng cuối cùng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng để mỗi đồng tiền Quý khách đầu tư đều xứng đáng với những giá trị Quý khách thu lại được.

CAM KẾT PHỤC VỤ

Để phát triển bền vững thì lợi nhuận công ty phải gắn liền với lợi ích khách hàng. Để đảm bảo lợi ích khách hàng thì chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên phát triển kiến thức chuyên môn hóa nhằm mang đến những giải pháp và gói dịch vụ tốt nhất.