Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Phớt Thủy Lực

Phớt thủy lực hay còn gọi là phớt xi lanh thủy lực được thiết kế dựa theo áp suất làm việc, tốc độ, nhiệt độ làm việc và ứng dụng cụ thể của từng loại xi lanh.

Phớt thủy lực nói chung là các vòng phi kim loại tương đối mềm, được bắt trong rãnh hoặc cố định trong tổ hợp các vòng, tạo thành một cụm làm kín, để chặn hoặc tách chất lỏng trong các ứng dụng chuyển động qua lại.

Phớt thủy lực rất quan trọng trong máy móc. Nó làm nhiệm vụ chặn dầu, giảm mài mòn cho xi lanh, giảm độ ma sát, ngăn chặn bụi bẩn và các tạp chất tỏng không khí lọt vào xi lanh làm giảm tuổi thọ thậm chí phá hủy xi lanh nhanh chóng.

Chất lượng của phớt cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của xi lanh. Nếu phớt thủy lực tốt sẽ làm kéo dài tuổi thọ của xi lanh. Ngược lại nếu chất lượng phớt kém sẽ rất dễ làm cháy phớt và hư hoại cho xi lanh. Vì thế việc lựa chọn phớt vô cùng quan trọng mà chúng ta cần cân đối không chỉ dựa trên lợi thế về giá cả. Thêm nữa, việc lựa chọn phớt kém chất lượng, giá rẻ có thể khiến bạn phải gia tăng thời gian sửa chữa cũng như thời gian chết của hệ thống.

Phớt thủy lực nói chung là các vòng phi kim loại tương đối mềm, được bắt trong rãnh hoặc cố định trong tổ hợp các vòng, tạo thành một cụm làm kín, để chặn hoặc tách chất lỏng trong các ứng dụng chuyển động qua lại. Phớt thủy lực rất quan trọng trong máy móc. Việc sử dụng chúng là rất quan trọng trong việc cung cấp một cách để năng lượng chất lỏng được chuyển đổi thành chuyển động thẳng.

Phớt thủy lực có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như polyurethane, cao su hoặc Viton, PTFE, NBR, FKM, VITTON, NEOPRENE,..Và tùy theo từng loại vật liệu mà khả năng chịu nhiệt của từng loại khác nhau. Chẳng hạn vật liệu FKM (Vitton) thường có khả năng chịu nhiệt cao hơn rất nhiều so với vật liệu BBR. Tuy nhiên, tùy theo từng ứng dụng sẽ quyết định đến việc chọn lựa phớt. Nếu ứng dụng của bạn không yêu cầu nhiệt độ quá cao, bạn chỉ cần dùng loại phớt BNR.

Phốt thủy lực tĩnh nằm trong rãnh và không có chuyển động – chỉ làm kín trong không gian hạn chế của nó, hoạt động giống như miếng đệm.

Một loại phớt thủy lực động được gọi là phớt thanh tiếp xúc với chuyển động trên đường kính bên trong của nó dọc theo trục hoặc thanh của xi lanh thủy lực. Một loại phốt thủy lực động được gọi là phốt pít tông được tiếp xúc với chuyển động trên đường kính ngoài của nó dọc theo ống hoặc lỗ khoan của xi lanh thủy lực.

DANH SÁCH CÁC LOẠI PHỚT THỦY LỰC HIỆN 3D TOÀN CẦU CUNG CẤP:

– Phớt chặn dầu cổ trục xi lanh

– Phớt chắn bụi nước

– Phớt piston/ pittong cho xi lanh thủy lực

– Phớt cho nắp xi lanh thủy lực

– Các loại gioăng phớt giảm áp

– Cao su, gioăng chỉ đầy đủ kích cỡ

Và hầu hết các loại phớt dùng cho các ứng dụng thủy lực chúng tôi đều cung cấp.

– Vật liệu của phớt: Đa dạng chủng loại như cao su NBR, FFKM, Neoprene,…

– Màu sắc phớt thủy lực: màu đen, màu xanh, màu trắng, vàng, đỏ.

Nếu bạn cần tìm kiếm bất kỳ loại phớt thủy lực nào, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi xin thông tin kích cỡ loại phớt bạn đang sử dụng, nhiệt độ của phớt cần chịu được hoặc sử dụng cho loại xi lanh nào, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá bạn nhanh nhất.

Dưới đây chúng tôi đăng tải một số loại phớt thủy lực tiêu biểu. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều chủng loại khác chưa đăng tải trên website. Do đó, nếu bạn cần được phục vụ nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0965 271 417 để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất.