Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Shop

Phớt Chắn Bụi Nước Xi Lanh Thủy Lực

Danh mục:

Mô tả

Phớt chắn bụi nước dùng cho xi lanh thủy lực được sử dụng kết hợp với các phớt thủy lực khác. Phớt chắn bụi nước tạo ra sự vừa khít trong khi vẫn cho phép thanh ram chuyển động đi qua lỗ bên trong của phớt.

Mặc dù có chức năng quan trọng, nhưng phớt chặn nước có thể là loại phớt bị đánh giá thấp nhất trong xi lanh thủy lực. Gioăng gạt nước được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như hơi ẩm, bụi bẩn. Sự nhiễm bẩn có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho thanh, thành xi lanh, vòng đệm và các thành phần khác. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi phớt sớm và hư hỏng linh kiện trong hệ thống điện chất lỏng.

MỘT SỐ LOẠI PHỚT CHẮN BỤI NƯỚC THÔNG DỤNG:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHỚT CHẮN BỤI NƯỚC XI LANH THỦY LỰC: 

– Dải nhiệt độ: -40°C to +100°C

– Tốc độ tối đa: 2m/s

– Ứng dụng: dùng cho xilanh thủy lực

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp các loại phớt chặn bụi nước dùng cho xi lanh thủy lực, các bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại phớt nào, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật, kích thước và kiểu phớt bạn đang cần sử dụng để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phớt Chắn Bụi Nước Xi Lanh Thủy Lực”