Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Shop

Phớt Piston Cho Xi Lanh Thủy Lực

Điều kiện vận hành tối đa:

– Dải nhiệt độ: -30°C to +100°C

– Áp suất làm việc: 350 bar

– Tốc độ: 0.5 m/s

Danh mục:

Mô tả

Phớt piston hoặc vòng piston đảm bảo chất lỏng hoặc các phương tiện khác không đi qua piston khi áp suất hệ thống đẩy piston xuống xi lanh trong một chu kỳ áp suất.

Phốt piston là phớt động, thường là phớt tác động đơn (chỉ tác động lên một mặt) và phớt tác động kép (áp suất tác động lên cả hai mặt). Sự lựa chọn của phớt piston được xác định bởi cách thức hoạt động của xi lanh.

1. PHỚT PISTON TÁC ĐỘNG ĐƠN

Các piston tác dụng đơn chỉ chứa áp suất ở một phía của piston. Phớt được yêu cầu để giữ lại áp suất từ ​​hướng đó, sau đó sẽ di chuyển piston dọc theo xi lanh.

2. PHỚT PISTON TÁC ĐỘNG KÉP

Các piston tác động kép chứa áp suất lên cả hai mặt của piston mà không bị rò rỉ. Chúng cho phép nỗ lực cơ học tối đa để chuyển động piston dọc theo lỗ khoan của xi lanh. Đối với xi lanh chỉ hoạt động đơn lẻ, có khả năng làm kín áp suất động từ một phía (một chiều), tốt nhất nên chọn loại phớt được thiết kế để cung cấp chất lượng làm kín tối ưu cho các chức năng tác động đơn lẻ.

Khả năng làm kín tốt nhất của xi lanh tác động kép, có khả năng làm kín áp suất động từ cả hai phía (hai chiều), đạt được bằng cách chọn loại làm kín tác động kép. Thiết kế piston trong đó sử dụng hai phớt tác động đơn trên piston cho xi lanh tác động kép có thể dễ dàng phát sinh sự cố. Nguyên nhân là do áp suất rất cao có thể bị kẹt giữa các vòng đệm. Phốt piston, cả tác động đơn và tác động kép, có thể được thiết kế và sử dụng với các vòng đệm dự phòng và vòng dẫn hướng tích hợp hoặc riêng biệt.

Dưới đây là hình ảnh phớt Piston loại phổ biến hay dùng nhất:

Sử dụng cho các loại Piston:

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phớt Piston xi lanh thủy lực các loại. Các bạn cần tìm kiếm bất kỳ loại phớt Piston xi lanh thủy lực nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phớt Piston Cho Xi Lanh Thủy Lực”