Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Phớt Chặn Dầu TC TG Đủ Kích Cỡ

Chuyên cung cấp các loại phớt chặn dầu TC và TG với nhiều loại vật liệu như NBR-Viton,… Chúng tôi cung cấp hầu hết đầy đủ mọi loại kích cỡ từ thông dụng cho đến đặc chúng nhất.

Phớt chặn dầu TC và TG hay còn có một số tên gọi là phớt cao su, phớt lò xo, phớt dầu, phớt nhớt,…

ỨNG DỤNG CỦA PHỚT CHẶN DẦU LOẠI TC HOẶC TG

– Chặn dầu cổ trục xi lanh

– Chặn bụi bẩn xâm nhập vào các thiết bị sử dụng

– Được dùng cho các xi lanh thủy lực, khí nén, máy công trình, ô tô, xe tải, xe kéo, xe bus, thiết bị máy móc dụng cụ tập luyện thể dục thể thao,…

CẤU TẠO PHỚT CHẶN DẦU TC TG

Phớt chặn dầu TC hay TG là loại phớt làm kín bao gồm một lồng kim loại duy nhất với lớp phủ cao su, một môi làm kín chính với lò xo tích hợp và một môi làm kín chống ô nhiễm  bụi bẩn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỚT CHẶN DẦU TC TG

– Khả năng làm kín rất cao

– Bù giãn nở nhiệt rất tốt

– Giảm nguy cơ ăn mòn

– Dùng được cho cả chất lỏng có độ nhớt thấp vào cao

– Môi phớt làm kín hiệu quả cao với lực hướng tâm thấp

– Bảo vệ chống lại các chất gây ô nhiễm không khí không mong muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHỚT CHẶN DẦU TC TG

+ Áp suất làm việc tối đa: Nhỏ hơn hoặc bằng 0.05Mpa
+ Dải nhiệt độ làm việc: -35 ~ 250 ℃
+ Tốc độ quay tối đa: ≤25m / s
+ Vật liệu sản xuất: NBR, FKM, FPM
Phớt TC và TG thường sử dụng vật liệu như: cao su NBR (chịu nhiệt độ cao nhất lên đến 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất từ -10 độ C đến -50 độ C), Cao su FPM,FKM (Viton) chịu được nhiệt độ cao nhất là 280 độ C và thấp nhất từ -10 độ C đến -20 độ C, vật liệu này chịu mài mòn tốt, chịu dầu tốt và có thể chịu nước, chịu kiểm, axit.
Loại phớt chặn dầu TG sẽ chịu được nhiệt độ cao hơn dòng TC.
KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI PHỚT CHẶN DẦU TC TG HIỆN 3D TOÀN CẦU CUNG CẤP:
Và hàng nghìn loại kích cỡ phớt chặn dầu TC TG hiện 3D Toàn Cầu đang cung cấp nhưng chúng tôi chưa đăng tải đầy đủ các size lên đây được. Do đó, nếu cần tìm kiếm bất kỳ mã loại phớt kích cỡ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0965 271 417 để được phục vụ nhanh nhất.