Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Shop

Cung Cấp Dẫn Hướng Xi Lanh Thủy Lực

Kích cỡ cung cấp theo yêu cầu của quý khách

Nhiệt độ: – 35~280°C

Ứng dụng: Cần trục, máy kéo, xe nâng, máy, trục, xi lanh, ô tô

Danh mục:

Mô tả

Chuyên cung cấp các loại dẫn hướng dùng trong xi lanh thủy lực với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Vòng dẫn hướng vải nhựa được sử dụng trong Piston hoặc kích thủy lực, hỗ trợ các bộ phận chuyển động của Piston hoặc cần Piston. Nó có thể ngăn cản ma sát của Piston hoặc cần Piston trong quá trình chuyển động và xi lanh tiếp xúc trực tiếp, bảo vệ xi lanh và Piston hoặc cần Piston không bị hỏng.

ƯU ĐIỂM CỦA DẪN HƯỚNG XI LANH THỦY LỰC:

– Tính tương thích tốt, độ đàn hồi nhất định, độ cứng thích hợp và biến dạng nén là nhỏ giúp duy trì trạng thái làm kín trong thời gian dài.

– Khả năng chống mài mòn tốt, hệ số ma sát thấp, để tránh hoặc giảm hiện tượng áp suất thấp hoặc các hiện tượng không mong muốn khác.

– Hiệu suất làm kín tốt, không có rò rỉ khi làm việc ở áp suất cao, nhiệt độ cao và môi trường làm việc khắc nghiệt. Dải nhiệt độ làm việc thường từ – 35~280°C.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ LOẠI DẪN HƯỚNG XI LANH THỦY LỰC:

Các sản phẩm dẫn hướng xi lanh thủy lực chúng tôi cung cấp phổ biến nhất vẫn là loại dưới đây:

Các bạn cần tìm kiếm bất kỳ loại dẫn hướng xi lanh thủy lực nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cung Cấp Dẫn Hướng Xi Lanh Thủy Lực”