Chuyên cung cấp các loại gioăng đệm phớt dùng cho máy nén khí, máy bơm, máy khuấy, ô tô,… có chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu áp.

Contact

35 Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên Q. Long Biên, TP Hà Nội 0975 225 465 Chủ nhật - Thứ 6 (Thứ 7 nghỉ) Email: congnghiep3d@gmail.com

Share

Shop

Phớt Cổ Trục Xi Lanh Thủy Lực

Danh mục:

Mô tả

Phớt cổ trục xi lanh thủy lực hay còn gọi là phớt Rod Seal được coi là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống làm kín xi lanh. Chúng ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng từ bên trong xi lanh thủy lực ra bên ngoài khi piston quay qua lại (niêm phong áp suất động). Phớt cổ trục xi lanh làm việc cùng với phớt gạt nước để bảo vệ hệ thống thủy lực chống lại các chất gây ô nhiễm bên ngoài như bụi bẩn và điều kiện thời tiết bên ngoài.

Phớt hình que là phớt tĩnh được lắp đặt trong các ống đệm hoặc vỏ. Chúng duy trì một vòng đệm với thanh piston trong chuyển động động. Trong các ứng dụng nặng hơn, một phớt có thể được kết hợp với một phớt đệm thứ cấp để có hiệu quả làm kín mạnh mẽ hơn. Phớt cổ trục xi lanh thủy lực chúng tôi cung cấp giúp bảo vệ vượt trội khỏi sự xâm nhập của các tạp chất bên ngoài. Chúng bao gồm phớt chặn dầu PTFE (Teflon), phớt chữ U, phớt chữ V và phớt được thiết kế dành riêng cho ứng dụng được làm từ chất đàn hồi hiệu suất cao và vật liệu nhựa kỹ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phớt Cổ Trục Xi Lanh Thủy Lực”